Temple info -3009. Vedapureeswarar Temple, Perungudi,Chennai. வேதபுரீஸ்வரர் கோயில்,பெருங்குடி, சென்னை

Temple info -3009 கோயில் தகவல்-3009 Sri Vedapureeswarar Temple, Perungudi Moolavar : Sri Vedapureeswarar Amman : Sri Balambigai Place : Perungudi, Chennai Vedapureeswarar Temple is a Hindu temple dedicated to the deity Shiva, located in Perungudi. The temple is directly opposite to rajiv nagar park in Perungudi. Seperate sannidhis for anjaneyar, hayagrewar, aiyappan, kalabairavar, vishnu, siva dhurgai, guru sri dhakshinamurthi are present here Temple Timings: Morning 6 to 11 A.M and evening 5.30 to 8.00 P.M ஸ்ரீ வேதபுரீஸ்வரர் கோவில், பெருங்குடி மூலவர் : ஸ்ரீ வேதபுரீஸ்வரர் அம்மன் : ஸ்ரீ பாலாம்பிகை இடம் : பெருங்குடி, சென்னை வேதபுரீஸ்வரர் கோயில் என்பது பெருங்குடியில் அமைந்துள்ள சிவபெருமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்துக் கோயிலாகும். பெருங்குடியில் உள்ள ராஜீவ் நகர் பூங்காவிற்கு நேர் எதிரே கோயில் உள்ளது. ஆஞ்சநேயர், ஹயக்ரீவர், ஐயப்பன், காலபைரவர், விஷ்ணு, சிவ துர்க்கை, குரு ஸ்ரீ தட்சிணாமூர்த்தி ஆகியோருக்கு தனித்தனி சந்நிதிகள் இங்கு உள்ளன ...